Chủ Nhật , 14 Tháng Bảy 2024
Mới nhất

Thông Đen Lộ Rễ (rễ nôm) Tại Green Club

Tác giả hoilakim

Nguồn Bài viết Jonas DupuichBonsai Tonight

Lược dịch : Trunghongmon Hội Lá Kim VietNam Conifer Bonsai Club

 

  Dưới đây là một số cây thông đen Nhật Bản tôi đã thấy và tất cả nó đều được phát triển từ hạt và nó được phát triển theo phong cách lộ rễ ( rễ nôm) . Đó là một phong cách khá thú vị và hấp dẫn.

 

  Tiếp xúc đầu tiên của tôi với phong cách này tại Green Club – khu vực bán hàng cho các triển lãm Kokufu. Các phong cách lộ rễ dường như được khá phổ biến và tôi đã nhìn thấy nhiều hơn và nhiều hơn nữa cây thông đen với bộ rễ tiếp xúc trên bề mặt chậu ở câu lạc bộ xanh trong những năm trở lại đây .

  Tôi thích nhìn thấy những cây này khi nó cung cấp nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các kỹ thuật bonsai cho người chơi có dịp để thử sức . Các cây dưới đây đã có sẵn tại Green Club vào tháng Hai năm 2014.

click

Thông Đen Lộ Rễ # 1

Mẫu thông đen đầu tiên này là phần của một cây cảnh bán thác đổ . Tôi không biết chính xác làm thế nào một cái cây như vậy có thể hình thành trong tự nhiên, nhưng tôi thích sự chuyển động của bộ rễ.

Các mẫu Thông đen dưới đây trông vui vẻ, nhưng thiếu tự nhiên.

Thông Đen #2

Thông Đen #2

 

exposed-root-black-pine-2

Thông Đen #3

Với cây này Tôi không chắc chắn nó là rễ hay thân ,có thể là một thân cây cong queo hoặc kết hợp cả hai giữa rễ và thân.

exposed-root-black-pine-8

Thông Đen #4

Như cây thông dưới đây trồng có vẻ lớn hơn, có nhiều lựa chọn có sẵn để tạo kiểu tóc rễ. Cây dưới đây cho thấy một sự kết hợp thú vị của các đường cong và nhiều đường ngang lởm chởm. Tán lá ngồi chủ yếu là trên đầu .

Thông Đen # 5

Thông Đen # 5

Tôi có thể thích cây hơn nếu những tán lá được kết hợp tốt hơn vào phần dưới của cây. Đó là cũng khó để tìm thấy một kết nối vững chắc giữa các rễ bề mặt và phần dưới của thân cây.

Cây dưới đây mang lại cho tôi một nụ cười . Tôi đã chứng kiến nhiều nỗ lực rễ mở rộng xa trên tán lá và không phải tất cả các cố gắng đó đều thành công.

exposed-root-black-pine-5

Thông Đen # 6

Cây #7 dưới đây cho thấy một cách không chính thống của cách tiếp cận rễ tiếp xúc với bề mặt có thể được. Có một gốc cao duy nhất, rất nhiều tán lá nằm bên trái và bên phải, và một số thú vị qua lại từ đường thân lắc lượn ở giữa – một sự kết hợp tuyệt vời.

exposed-root-black-pine-6

Thông Đen # 7

Cây # 8 là một trưởng thành hơn. Tôi thực sự tò mò muốn được nhìn thấy những gì mà các cây này phát triển trong tương lai và xuất hiện trong 20 năm nữa khi mà lớp vỏ cây xuất hiện cho thấy độ già nua của nó .

exposed-root-black-pine-9

Thông Đen # 8

Cây cuối cùng dưới đây là một mớ hoang dã của rễ bên dưới một thân cây thông đen hơi tiêu chuẩn cành nhánh . Thật thú vị với 1 bộ tán lá trông khá già nua bao bọc xung quanh thân và rễ .

Thông Đen #9

Thông Đen #9

Trunghongmon lược dịch – Hội Lá Kim – VietNam Conifer Bonsai Club

 

 

Unfortunately, a lot of variations of this have since come up. buy cialis These are products that have been manufactured using prohibited products meant only to be used in prescription drugs.