Chủ Nhật , 24 Tháng Chín 2023
Mới nhất
900-gram
614131

Phân Hữu Cơ Nhật Bản- バイオゴールドオリジナル – Bio Gold Original – Túi 900 Gram

465,000

Hết hàng

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

– Dùng để bón thúc cho tất cả các loại cây như hoa, cây BONSAI , rau, rau thơm, cây ăn lá, cây xanh.

– Tôi muốn bạn sử dụng nó trong trường hợp như vậy. Bạn muốn cải thiện sự ra hoa của hoa và cây đẹp hơn, và bạn muốn làm cho chúng có hoa tươi lâu hơn Bạn muốn trồng và thu hoạch các loại rau ăn lá và rau ăn bằng phân hữu cơ an toàn cho sức khỏe đây là 1 chọn lựa của bạn.

– Nó là một loại bón thúc được sử dụng để phát triển lớn và cải thiện hoa và đậu quả. Là loại phân bón cơ bản có thể sử dụng cho tất cả các loại cây. – Nó không chỉ chứa chisso, axit photphoric và kali, mà còn chứa nhiều khoáng chất tự nhiên một cách cân bằng. Nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng được ủ kỹ theo thời gian bằng quá trình lên men nấm nguyên chất ban đầu của Biogold, vì vậy nếu bạn cho quá nhiều, cây sẽ bị già đi. – Bạn không phải lo lắng về việc làm hỏng nó. 

– Những người đang tìm kiếm một loại phân bón dễ sử dụng cho tất cả các loại cây .  Những người đang tìm kiếm phân bón có thể sử dụng an toàn cho rau và trái cây. Khi bạn thử phân bón hữu cơ lần đầu tiên Nó có thể được sử dụng cho cây trồng trong chậu, cây trồng dưới đất, trồng thủy canh, trồng luống, trồng treo, v.v.

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Về cơ bản, chỉ cần rắc nó xung quanh gốc. Khi hạt tan chảy và biến mất, chỉ cần rắc chúng lên gốc một lần nữa. Thời hạn sử dụng hiệu quả cho cây khoảng 2 tháng. Bạn cũng có thể hòa tan các hạt phân bón trong nước và sử dụng nó như phân bón lỏng.

* Ví dụ về lượng sử dụng Cây và hoa hồng: Khoảng 30 hạt trong chậu số 8, khoảng 50 đến 100 hạt cho mỗi cây trồng (Để biết lượng sử dụng chi tiết, xem “Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm”)

xin lưu ý

● Không sử dụng hóa chất hay chất bảo quản để tận dụng tốt nhất các đặc tính của nguyên liệu tự nhiên. Do đó, vi khuẩn hữu hiệu tự nhiên có thể xuất hiện ngay khi mở hoặc bảo quản và trông giống như nấm mốc, hoặc ruồi có thể đến gần khu vực bón phân để tạo môi trường gần gũi với thiên nhiên.

● Chỉ dành cho thực vật. Nó không thể được sử dụng cho bất cứ thứ gì khác ngoài phân bón.

● Ngoài ra, vui lòng sử dụng và bảo quản sản phẩm sau khi xem các giải thích và lưu ý trên bao bì.

 

Trên đây là hướng dẫn và lưu ý của nhà sản xuất

Thông tin thêm

Trọng lượng 1 kg
Kích thước 25 x 20 x 10 cm